Tòa nhà 319 Bộ Quốc phòng, 63 Lê Văn Lương

Thông tin

Vị trí: 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội

Diện tích mặt bằng: 750m2

Số tầng nổi: 21

Số tầng ngầm: 2

Tình trạng: Đang cho thuê

Chủ đầu tư: Tổng công ty 319 - Bộ Quốc phòng

Đơn vị quản lý: Tổng công ty 319 - Bộ Quốc phòng

Đơn vị phân phối: Thuê Văn Phòng

Dịch vụ văn phòng trọn gói

Tòa nhà này hỗ trợ dịch vụ văn phòng trọn gói. Xem ngay

Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Nội dung chi tiết

319 Tower của Bộ Quốc phòng được coi là một trong những tòa văn phòng cao cấp hạng A hiện đại bậc nhất của khu vực quận Cầu Giấy. Tòa được xây dựng và quản lý bởi chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam Tổng công ty 319 – Bộ quốc phòng. Với thiết kế trang trọng, công trình kiến trúc độc đáo tòa nhà đem lại một không gian làm việc hiện đại, lý tưởng và chuyên nghiệp.

Vị trí của Tòa nhà 319 Bộ Quốc phòng

 Tòa nhà 319 bộ quốc phòng tọa lạc trên con đường chính 63 Lê Văn Lương – Cầu Giấy – Hà Nội. Khu vực tiếp nối với phố Láng Hạ và nằm trong khu trung tâm kinh tế phát triển có nhiều khu trung tâm thương mại siêu thị lớn như: Big C, Grand Plaza, Star City, Eurowindow, Hapulico Complex, chuyển tiếp giữa quận Cầu Giấy và quận Thanh Xuân tạo điều kiện thuận lợi cho sự trao đổi kinh tế và tạo sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, đường giao thông đi lại thuận tiện sang các khu vực lân cận. Hơn thế, 319 Tower còn nằm cạnh các khu đô thị mới như KĐT Trung Hòa Nhân Chính, KĐT Nam Trung Yên,…và nhiều khu chung cư cao cấp khác.

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị 

319 Tower được xây dựng và thiết kế gồm 21 tầng văn phòng và 2 tầng hầm theo tiêu chuẩn Hạng  A. Trong đó, có khoảng 20.728m2 diện tích văn phòng chuyên nghiệp và chất lượng cao. Diện tích xây dựng: 1150m2 Diện tích mỗi sàn văn phòng sử dụng rộng 750m2, có thể phân thành các văn phòng có diện tích nhỏ hơn như: 100m2 – 150m2 – 200m2 – 250m2 theo từng nhu cầu khác nhau của các khách hàng.

Tổng diện tích cho thuê 1 sàn là 774m2. Diện tích cho thuê nhỏ nhất: 60m2

Bên cạnh đó, tòa nhà còn được thiết kế với hàng loạt trang thiết bị kĩ thuật và cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ gồm:

Tòa nhà không chỉ có vị trí đắc địa mà còn có thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn văn phòng cao cấp chuyên nghiệp hạng A

Chất lượng xây dựng công trình đúng tiêu chuẩn thiết kế, nội thất văn phòng hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu của từng khách hàng.

Tòa có 2 tầng hầm để xe và các khu vực để xe lân cận khác.

Hệ thống gồm 5 thang máy với tốc độ cao Mishubishi, và đáp ứng được mọi nhu cầu đi lại của khách hàng trong giờ cao điểm.

Đảm bảo 100% điện dự phòng với công suất lớn phòng khi gặp sự cố mất điện

Hệ thống điều hòa trung tâm tạo môi trường làm việc ổn định và thoải mái nhất cho các nhân viên khách hàng.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn PCCC

 Tiện ích Tòa nhà

  • Có các dịch vụ phục vụ ăn trưa văn phòng, cafe, giải trí…đảm bảo chất lượng và an toàn cho các nhân viên tại tòa nhà
  • Có sảnh chờ rộng rãi thoáng mát và quầy lễ tân làm việc chuyên nghiệp tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Đặc biệt tòa nhà có  hệ thống quản lý Tòa nhà thông minh (IBMS) tối ưu hóa sự thoải mái, sự tiện nghi, an toàn và hiệu quả trong môi trường làm việc có sự thay đổi nhanh chóng và tiết kiệm được các chi phí dịch vụ cho doanh nghiệp

Có thể nói, Tòa nhà 319 Bộ Quốc phòng là một trong những vị trí đặt văn phòng chuyên nghiệp và trụ sở làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vui lòng liên hệ Hotline: 0903.226.595/ 0975.034.733 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn chi tiết về giá và dịch vụ của tòa nhà

Bản đồ