Tòa nhà GP Invest, 170 Đê La Thành

Thông tin

Vị trí: Số 170 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Diện tích mặt bằng: 2400m2

Số tầng nổi: 22

Số tầng ngầm: 02

Tình trạng: Đang cho thuê

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Dầu khí toàn cầu( GP - Invest)

Đơn vị quản lý: Công ty cổ phần Dầu khí toàn cầu( GP - Invest)

Đơn vị phân phối: Thuê Văn Phòng

Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Nội dung chi tiết

Tòa nhà GP Invest được coi là tòa văn phòng hạng C với thiết kế hiện đại, được xây dựng trên quy mô rộng rãi, không gian thoáng đãng, yên tĩnh mà mức giá thì vô cùng ưu đãi cho khách hàng thuê.

Vị trí tòa văn phòng GP Invest

GP Invest tọa lạc nay tại số 170 Đê La Thành quận Đống Đa, Hà Nội, vị trí thuận lợi trên con phố Đê La Thành trải dài nối liền quận Đống Đa với các quận thành lân cận với các tuyến đường chính như: Giảng Võ, Thái Hà, Tôn Đức Thắng, Xã Đàn tạo điều kiện thuận lợi để giao thương phát triển

Quy mô, thiết kế, trang thiết bị 

                                                                            toa van phong GP Invest

Ưu điểm và tiện ích tòa nhà

Tòa nhà không chỉ có vị trí giao thông thuận tiện mà còn được thiết kế với quy mô rộng rãi, trang thiết bị hiện đại tiện nghi, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Ngay dưới tầng 1 tòa nhà là hệ thống ngân hàng BIDV thuận tiện cho việc giao dịch nhanh chóng và hiệu quả hơn.

GP Invest còn có hệ thống quản lý tòa nhà làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm hướng tới mục đích phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống cây xanh được trồng xung quanh tòa nhà tạo nên môi trường làm việc thoáng mát, trong lành, thân thiện với môi trường.

GP Invest hứa hẹn sẽ  trở thành địa điểm làm trụ sở làm việc, văn phòng giao dịch cho nhiều doanh nghiệp và dơn vị cơ quan trong và ngoài nước.

Mời liên hệ Hotline: 0903.226.595/ 0975.034.733 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn chi tiết

Bản đồ