Tòa nhà Mipec Tower, 229 Tây Sơn

Thông tin

Vị trí: Số 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Diện tích mặt bằng: 1200m2

Số tầng nổi: 25

Số tầng ngầm: 02

Tình trạng: Đang cho thuê

Đơn vị phân phối: Thuê Văn Phòng

Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Nội dung chi tiết

Tòa nhà nằm tại phía Tây thành phố Hà Nội, là tổ hợp khối chung cư cao cấp và khối văn phòng chuyên nghiệp hạng A. Đây là khu vực thuận lợi giao thông và sự lựa chọn hợp lý để đặt trụ sở làm việc tại đây.

Vị trí của tòa Mipec Tower Tây Sơn

Mipec Tower tọa lạc tại số 229 Tây Sơn quận Đống Đa thành phố Hà Nội, một trong những con phố trung tâm phát triển sầm uất của thủ đô. Ngoài ra tòa nhà còn có vị trí đắc địa là đầu mút lưu thông giữa khu vực trung tâm thành phố với các khu vực đô thị mới ngoại thành.Và gần với các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp khác như: Hacinco, Kinh Do Building, Việt Tower,…

Quy mô, thiết kế, trang thiết kế tòa nhà

                                                                toa van phong Mipec Towwer

Ưu điểm và tiện ích của tòa Mipec Tower Tây Sơn

Mipec Tower được thiết kế với kiến trúc hiện đại vừa tinh tế vừa sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tòa nhà còn tọa lạc trên vị trí chiến lược của trung tâm thành phố nối liền với các khu dân cư và thương mại lớn của Hà Nội.

Cơ sở vật chất mới và hiện đại, trang thiết bị và chất lượng dịch vụ cao thỏa mãn nhu cầu cần thiết của khách thuê.

Ngoài ra, tòa nhà còn có khu giải trí, trung tâm mua sắm,phòng tập gym,…tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp và góc thư giãn nghỉ ngơi sau giờ làm việc căng thẳng.

Với nhưng tiện ích nêu trên Mipec Tower hứa hẹn sẽ trở thành tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp cung  cấp tới khách hàng những lựa chọn văn phòng tốt nhất tại hệ thống tòa văn phòng Hà Nội.

Phụ trách cho thuê: 0903.226.595/ 0975.034.733 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn chi tiết về giá và dịch vụ

Bản đồ