Tòa nhà Newtaco, 21 Láng Hạ

Thông tin

Vị trí: Số 21 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Diện tích mặt bằng: 160m2

Số tầng nổi: 09

Số tầng ngầm: 01

Tình trạng: Đang cho thuê

Chủ đầu tư: Công ty Newtaco

Đơn vị phân phối: Thuê Văn Phòng

Dịch vụ văn phòng trọn gói

Tòa nhà này hỗ trợ dịch vụ văn phòng trọn gói. Xem ngay

Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Nội dung chi tiết

Tòa nhà Newtaco được xây dựng bởi chủ đầu tư Công ty Newtaco nổi trổi với vị trí trung tâm của thành phố, thiết kế, cơ sở hạ tầng hiện đại và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tòa nhà hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng đang muốn thuê văn phòng

Vị trí của tòa nhà Newtaco Láng Hạ

Newtaco Tower tọa lạc tại số 21 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội tọa lạc tại một trong những tuyến phố chính, tại đây có thể dễ dàng di chuyển sang các khu vực lân cận. Xung quanh tòa nhà còn có các cơ quan hành chính, tập đoàn kinh tế – tài chính lớn trong và ngoài nước như: Thăng Long Ford, CFM. Vinaconex Tower,… thuận tiện cho việc hợp tác phát triển năng động, sôi nổi.

Quy mô, thiết kế, trang thiết bị 

                                                  toa van phong Newtaco Lang Ha

Ưu điểm và tiện ích của tòa nhà

Tòa nhà không chỉ nằm tại vị trí đắc địa mà còn được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại tiện nghi, với hệ thống ngăn vách đảm bảo cách âm giữa các phòng với nhau; tạo nên môi trường làm việc yên tĩnh, riêng biệt, nội thất cao cấp tạo không gian sang trọng, tinh tế hơn.

Hơn thế, tòa nhà sử dụng hệ thống quản lý tòa nhà thông minh IBMS nhằm vận hành quản lý  tòa nhà một cách dễ dàng hơn, có thể giám sát điều khiển từ xa các hệ thống kĩ thuật, tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu được các trường hợp gặp sự cố kĩ thuật của tòa nhà.

Tòa Newtaco Láng Hạ chính là sự lựa chọn thông minh của nhiều đơn vị cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước đang có nhu cầu thuê văn phòng hiện nay.

Mời liên hệ Hotline: 0903.226.595/ 0975.034.733 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn chi tiết.

Bản đồ