Tòa nhà Time City - Minh Khai

Thông tin

Vị trí: Phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Diện tích mặt bằng: 1200m2 - 1800m2m2

Số tầng nổi:

Số tầng ngầm:

Tình trạng: Đang cho thuê

Chủ đầu tư: Vincom

Đơn vị quản lý: Vincom

Đơn vị phân phối: Cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Nội dung chi tiết

Times City là tổ hợp sang trọng và đẳng cấp gồm: Khu căn hộ cao cấp, Trung tâm thương mại và khối văn phòng cao cấp đã và đang thu hút nhiều doanh nghiệp uy tín đặt cơ sở chi nhánh tại đây

Vị trí tòa văn phòng Time City

Tọa lạc trên phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nôi, là một trong những vị trí cửa ngõ quan trọng phía Đông Nam thành phố. Tại đây rất gần với hồ Gươm, cầu Vĩnh Tuy và dễ dàng đi vào vào trung tâm Thành phố (Ngã Tư Sở) bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại. Bởi thế mà rất ít khi bị ùn tắc giao thông.

Quy mô, thiết kế, trang thiết bị 

Quy mô tòa nhà phức hợp Time City gồm: Khu căn hộ cao cấp với 23 tòa, Trung tâm thương mại với tổng diện tích 230.00m2, khối văn phòng tại Times City với diện tích khoảng 15000m2 được đặt tại tầng đế của tòa nhà.
Trong đó, tổng diện tích sàn cho thuê văn phòng thương mại lên đến 30.698 m2 và diện tích mỗi sàn khoảng từ 1.200m2 – 1.800m2. Mặt khác vẫn có thể linh hoạt phân chia thành nhiều diện tích nhỏ lẻ tùy theo từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Time City được thiết kế với phong cách hiện đại, độc đáo dựa trên ý tưởng về khu đô thị sinh thái gần gũi và thân thiện với môi trường của Quốc đảo Singapore được thiết kế chuyên biệt và bố trí nội thất cao cấp.
– Hệ thống thang máy hiện đại tốc độ cao.
– Hệ thống điều hòa trung tâm thông minh nhãn hiệu Trance gồm 6 tổ máy Chiller.
– Hệ thống gồm 08 máy phát điện nhãn hiệu MTU với công suất lớn 2000KVA.
– Hệ thống chữa cháy, báo cháy, họng nước vách tường, đầu phun nước tự động.
– Hệ thống cameram, an ninh hoạt động 24/7h.

Ưu điểm và tiện ích

– Giao thông thuận tiện, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên văn phòng cũng như khách hàng đến để thực hiện các hoạt động giao dịch.
– Hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, vận hành một cách khoa học chính xác đảm bảo các hệ thống kỹ thuật hiệu suất cao và an toàn khi hoạt động.
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, hướng dẫn mọi thông tin mà khách hàng chưa được biết đến
– Time City là một điểm đến lý tưởng tổ hợp nhiều tiềm năng, ưu thế mới mà nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước mong muốn đặt văn phòng đại diện, nơi làm việc tại đây.

Mời liên hệ Hotline: 0903.226.595/ 0975.034.733 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn chi tiết

Bản đồ