Tòa nhà văn phòng TID, 4 Liễu Giai

Thông tin

Vị trí: Số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Diện tích mặt bằng: 469m2

Số tầng nổi: 15

Số tầng ngầm: 01

Tình trạng: Đang cho thuê

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Điện Biên

Đơn vị quản lý: TID

Đơn vị phân phối: Thuê Văn Phòng

Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Nội dung chi tiết

Tòa nhà TID được xây dựng ngay ngã tư Liễu Giai – Đội Cấn, điểm thắt nút giao thông quan trọng để đi vào trung tâm thủ đô. Đây còn được coi là vị trí trung tâm thương mại – dịch vụ phát triển nhất của Hà Nội. Với kiến trúc xây dựng hiện đại tiên nghi TID Tower đã và đang trở thành tâm điểm lựa chọn cho nhiều cơ quan, doanh nghiệp cần thuê văn phòng chuyên nghiệp

Vị trí của tòa nhà 

Tòa nhà nằm tại số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội gần với các văn phòng, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại lớn được kể đến như:Trung tâm thương mại và tòa cao ốc Lotte Center, Tòa Daeha Business Center, VIT Tower, các đại sứ quán nước ngoài, cơ quan nhà nước, và các tòa văn phòng hiện đại khác,..thuận tiên cho việc đầu tư phát triển kinh tế – dịch vụ – thương mại.

Thông số kỹ thuật

                                                               toa van phong TID Lieu Giai

Ưu điểm và tiện ích TID Liễu Giai

– TID Tower Liễu Giai được đánh giá là một trong những văn phòng hạng B hội tụ những điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý và kiến trúc văn phòng hiện đại chuyên nghiệp.

– Hơn thế, tòa nhà còn được thừa hưởng những tiện ích có sẵn về cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại; môi trường làm việc chuyên nghiệp, có kỉ luật.

– Ngoài ra, ngay tại tòa nhà hiện đang có Ngân hàng VIB Bank và một số công ty nước ngoài (Nhật Bản, Hàn Quốc,..) với quy mô lớn thuận tiện trong việc giao lưu phát triển, cạnh tranh thị trường và tích lũy được những kinh nghiệm của các doanh nghiệp cùng tòa nhà.

Với những ưu thế và vị trí trung tâm TID Liễu Giai hứa hẹn sẽ cung cấp nhưng mô hình văn phòng tiêu chuẩn, hiện đại mang đến cho khách hàng thuê sự thoải mái nhất khi thuê văn phòng

Mời quý khách hàng liên hệ: 0903.226.595 gặp Mr Tuyển hoặc email: [email protected] để được tư vấn miễn phí và chi tiết

Bản đồ