Tòa văn phòng 110-112 Bà Triệu

Thông tin

Vị trí: Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Diện tích mặt bằng: 180m2m2

Số tầng nổi: 08

Số tầng ngầm: 01

Tình trạng: Đang cho thuê

Chủ đầu tư: Tư nhân

Đơn vị quản lý: Tư nhân

Đơn vị phân phối: Cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Nội dung chi tiết

Tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp 110 – 112 Bà Triệu được đánh giá cao với vị trí trung tâm vô cùng thuận tiện cho giao thông đi lại đồng thời đem lại không gian làm việc chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ cao mà giá thuê lại vô cùng hấp dẫn.

Vị trí tòa văn phòng

Tọa lạc tại số 110 – 112 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – một trong những tuyến phố lớn, trải dài nối liền với nhiều tuyến phố lớn khác, tạo điều kiện cho quá trình giao lưu hợp tác phát triển.

Tại đây còn tập trung nhiều đơn vị, trụ sở của các cơ quan công ty trong và ngoài nước: tòa nhà HQ Building, tòa nhà 330 Bà Triệu, tòa nhà Gia Long, V Building,…tạo môi trường cạnh tranh phát triển năng động hơn.

Quy mô, thiết kế, trang thiết bị 

Được chủ đầu tư xây dựng trên khuôn viên rộng gồm 8 tầng nổi và 1 hầm. Trong đó, diện tích mỗi sàn cho thuê văn phòng là 180m2 đồng thời có thể phân chia thành nhiều diện tích nhỏ linh hoạt theo nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với tiêu chuẩn thiết kế tòa nhà đạt tiêu chuẩn văn phòng chuyên nghiệp hạng B, hệ thống trang thiết bị được hoàn thiện đồng bộ với công nghệ hiện đại:

– Hệ thống điều hòa trung tâm thông minh được thiết kế âm trần

– Hệ thống thang máy hiện đại tốc độ cao hãng Mitsubishi có tải trọng lớn

– Hệ thống báo cháy tự động, phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc gia

– Hệ thống máy phát điện với công suất lớn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng điện của tòa nhà khi có sự cố mất điện

– Hệ thống an ninh hoạt động 24/24h

Ưu điểm và tiện ích tòa nhà 

Bên cạnh những tiện ích về vị trí địa lý, giao thông đắc địa, tòa nhà còn được thừa hưởng những tiện lợi từ khu vực xung quanh như: các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khách sạn, nhà hàng,..tạo môi trường phát triển mạnh mẽ, sôi động,…

Hơn thế, bao quanh tòa nhà là hệ thống các chi nhánh ngân hàng lớn uy tín: VP Bank, Bảo Việt Bank, Techcombank, Eximbank, BIDV,…thuận tiện cho thực hiện các hoạt động giao dịch trong và ngoài nước.

Bộ phận quản lý tòa nhà hoạt động chuyên nghiệp, sẵn sàng xử lý nhanh chóng các sự cố xảy ra tại tòa nhà nhằm đem đến cho mọi khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Tòa nhà 110-112 Bà Triệu hứa hẹn sẽ trở thành một trong những địa chỉ vàng cho thuê văn phòng có tiếng tại khu vực quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Mời liên hệ Hotline: 0903.226.595/ 0975.034.733 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn chi tiết.

Bản đồ