Tòa văn phòng 3A Duy Tân

Thông tin

Vị trí: Duy Tân, Cầu Giay

Diện tích mặt bằng: 600m2

Số tầng nổi: 09

Số tầng ngầm: 01

Tình trạng: Đang cho thuê

Chủ đầu tư: Pharma

Đơn vị phân phối: Cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Nội dung chi tiết

Tòa nhà 3A đã và đang tạo được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp có uy tín trong quận Cầu Giấy nói riêng và Hà Nội nói chung bởi chất lượng cao, dịch vụ tốt mà giá thuê lại rất hợp lý kết hợp với các lợi thế vị trí, giao thông, phong cách thiết kế, cơ sở hạ tầng – vật chất và tiềm năng phát triển.

Vị trí tòa nhà 

3A Building tọa lạc ngay trên con phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu quận Cầu Giấy. Đây được đánh giá là một phố mới được đầu tư và phát triển với tốc độ vượt bậc trong nền kinh tế công nghiệp dịch vụ tại khu vực phía Tây của thủ đô

Cơ sở hạ tầng giao thông phát triển mới hiện đại, thuận tiện trong việc  di chuyển sang các tuyến phố lớn, và các quận huyện ngoại thành Hà Nội.

Hơn thế tại vị trí này còn tập trung nhiều khối tòa nhà văn phòng , các ngân hàng, các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp,…tạo môi trường làm việc và cơ hội phát triển kinh doanh trên nhiều lĩnh vực đa dạng như: công nghệ thông tin, truyền thông, thiết kế đồ họa.

Quy mô, thiết kế, trang thiết bị

Tòa nhà 3A được đầu tư xây dựng trên khuôn viên với diện tích tổng thể là 1000m2, trong đó, diện tích xây dựng 600m2 gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm. Diện tích một sàn là 460m2, diện tích cho thuê văn phòng linh hoạt đa dạng nhỏ nhất từ 60m2 tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng.

Tòa nhà văn phòng hạng C chuyên nghiệp  được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện, đồng bộ và đầy đủ tiện  nghi bao gồm:

– Hệ thống 2 thang máy tốc độ cao.
–  Hệ thống điều hoà hiện đại thương hiệu Toshiba nhập khẩu có thể điều chỉnh nhiệt độ thích hợp
–  Máy phát điện dự phòng tự động với công suất cao khởi động sau khi xảy ra sự cố mất điện
–  Hệ thống cảnh báo, phòng cháy chữa cháy theo đạt tiêu chuẩn quốc tế
–  Hệ thống chiếu sáng, hệ thống điện đạt tiêu chuẩn đảm bảo tính năng an toàn cho người sử dụng

Ưu điểm và tiện ích

– Nằm trong khu vực phát triển sầm uất, năng động nhất của quận Cầu Giấy phía Tây thành phố Hà Nội
– Kiến trúc hiện đại, mặt tiền thông thoáng và không gian tòa nhà được phủ cây xanh tạo sự mát mẻ thân thiện với môi trường tự nhiên tạo sự hứng khởi cho ngày làm việc đạt hiệu quả cao
– Diện tích bãi đỗ xe rộng rãi, thoải mái đáp ứng đủ nhu cầu dừng đỗ, trông xe của nhân viên  doanh nghiệp làm việc và khách hàng tới đây
– Hệ thống trang thiết bị, kỹ thuật được thiết kế đồng bộ hóa có tính năng chuyên biệt với năng suất cao và hiệu quả nhất
– Đội ngũ quản lý tòa nhà giàu kinh nghiệm, có kỉ cương và tận tình trong công việc

Tòa nhà 3A hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng không gian làm việc văn phòng chuyên nghiệp khơi nguồn cảm hứng làm việc và hiệu quả công việc cao.

Mời liên hệ Hotline: 0903.226.595/ 0975.034.733 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn miễn phí và chi tiết.

Bản đồ