Tòa văn phòng 3D Creative Center Duy Tân

Thông tin

Vị trí: Phố Duy Tân

Diện tích mặt bằng: 430m2

Số tầng nổi: 11

Số tầng ngầm: 01

Tình trạng: Đang cho thuê

Chủ đầu tư: Trung tâm sáng tạo 3D

Đơn vị quản lý: Trung tâm sáng tạo 3D

Đơn vị phân phối: Thuê Văn Phòng

Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Nội dung chi tiết

Tòa nhà 3D Center được xây dựng bởi chủ thầu Công ty lập thể 3D Việt Nam với phong cách thiết kế 3D sáng tạo độc đáo đồng thời vẫn giữ được tiêu chuẩn theo văn phòng chuyên nghiệp.

Vị trí tòa văn phòng 

Nằm trên con phố Duy Tân – một trong những khu phố đang trên đà phát triển mạnh mẽ, tập trung nhiều cụm công nghiệp và các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang mở rộng quy mô.
Vị trí giao thông thuận lợi ngay gần vòng xuyến Duy Tân – Trần Thái Tông rất dễ dàng lưu thông sang các khu vực lân cận trên con đường thông thoáng.
Xung quanh tòa nhà còn tập trung rất nhiều khối văn phòng, chung cư và các tổ chức kinh tế – chính trị khác: CMC Tower, tòa nhà Việt Á, VMT Tower, Sannam Duy Tân,…có cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng và mở rộng đầu tư.

Quy mô, thiết kế, trang thiết bị 

– 3D Creative Center gồm có 11 tầng cao và 1 tầng hầm và đưa ra thị trường bất động sẩn khoảng 5000m2 với diện tích mỗi sàn là 430m2.
– Để tạo điều kiện tối ưu nhất cho khách hàng, ban quản lý cho phép phân cắt diện tích sàn đó thành nhiều diện tích nhỏ hơn tùy thuộc vào nhu cầu của khách.
– Tòa nhà được thiết kế với mặt tiền rộng, thông thoáng và tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên một cách tối ưu nhất có thể.
– Hệ thống thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài hiện đại tối tân đảm bảo chất lượng cao: hệ thống thang máy tốc độ cao tải trọng 750kg, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn,…

Ưu điểm và tiện ích 

Tòa nhà không chỉ nổi bật với vị trí thiên thời địa lợi mà còn được thừa hưởng những tiện ích của khu vực như:

– Đây là chính là môi trường kinh tế năng động có tính cạnh tranh cao đồng thời cũng tạo cơ hội cho các doanh nghiệp có thể hội nhập hợp tác cùng phát triển
– Đội ngũ nhân viên quản lý tòa nhà làm việc chuyên nghiệp tuân thủ đúng quy tắc nghề nghiệp.
– Vệ sinh tòa nhà luôn được đảm bảo tạo nên không gian thoáng đãng, mát mẻ và khuôn viên rộng rãi xanh tươi với hệ thống cây xanh được bố trí xung quanh tòa nhà.

Đến với 3D Creative Center các doanh nghiệp sẽ được thừa hưởng những tính năng phức hợp của văn phòng chuyên nghiệp tại khu vực Cầu Giấy – Hà Nội.

Mời liên hệ Hotline: 0903.226.595/ 0975.034.733 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn miễn phí và chi tiết.

Bản đồ