Tòa văn phòng 95 Cầu Giấy

Thông tin

Vị trí: Số 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Diện tích mặt bằng: 200m2m2

Số tầng nổi: 09

Số tầng ngầm: 01

Tình trạng: Đang cho thuê

Chủ đầu tư: Công ty sổ xố kiến thiết thủ đô

Đơn vị quản lý: Công ty sổ xố kiến thiết thủ đô

Đơn vị phân phối: Thuê Văn Phòng

Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Nội dung chi tiết

Tòa nhà văn phòng 95 Cầu Giấy đã và đang thu hút và nhận được nhiều sự tin tưởng của các doanh nghiệp không chỉ có địa thế đắc địa mà còn hội tụ nhiều yếu tố về thiết kế độc đáo, trang thiết bị và hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện đồng bộ.

Vị trí 

Tọa lạc tại số 95 Cầu Giấy, trên trục đường giao thông huyết mạch của quận Cầu Giấy nói riêng và của Hà Nội nói chung.

Khu vực này cũng đang được đầu tư xây dựng hệ thống cầu vượt cao, giao thông 2 chiều riêng biệt tạo điều kiện cho việc lưu thông một cách dễ dàng sang các khu vực khác tiếp nối qua các tuyến đường lớn như: Xuân Thủy, Nguyễn Phong Sắc.

Ngoài ra, đây còn là khu vực tập trung nhiều trung tâm siêu thị, mua sắm, cửa hàng dịch vụ,…tạo cơ hội phát triển sầm uất hơn.

Quy mô, thiết kế, trang thiết bị 

Quy mô tòa nhà gồm có 9 tầng được xây dựng với tổng diện tích 1800m2 và đưa ra thị trường thuê diện tích mỗi sàn là 200m2. Hơn thế, diện tích thuê tại đây rất đa dạng linh hoạt theo từng nhu cầu thuê và ngân sách của từng khách hàng.

Với mục đích đặc thù cho thuê văn phòng, chủ thầu đã tập trung chủ yếu thiết kế nội thất và trang bị hệ thống thiết bị, kỹ thuật hiện đại theo đúng tiêu chuẩn quốc tế: Hệ thống điều hòa trung tâm đa chiều có họng thông gió, hệ thống thang máy tốc độ cao cùng thang bộ rộng rãi, hệ thống camere hoạt động 24/24h, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn của bộ PCCC Việt Nam, máy phát điện dự phòng có công suất cực lớn đủ điện tải mỗi khi có sự cố mất điện.

Ưu điểm và tiện ích 

-Không chỉ nằm trên khu đất ngàn vàng với mật độ dân cư đông đúc, tốc độ phát triển nhanh chóng mà tòa nhà còn được hưởng tầm nhìn rất rộng, thoáng mát và mặt tiền rộng 12m.
-Ngay tại tầng 1 đang có trụ sở chi nhánh ngân hàng VIB làm việc nên  thuận tiện cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng giao dịch trong và ngoài nước.
-Ban quản lý tòa nhà chuyên nghiệp được đào tạo theo chu kì đảm bảo tính đa năng và hiệu quả trong quá trình vận hành tòa nhà.

Đây được xem là sự lựa chọn thông minh cho các đơn vị cơ quan, doanh nghiệp cho nhu cầu thuê để đặt trụ sở làm việc, giao dịch trong hệ thống tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội.

Mời liên hệ Hotline: 0903.226.595/ 0975.034.733 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn chi tiết về giá và dịch vụ

Bản đồ