Tòa văn phòng Âu Việt Building, 1 Lê Đức Thọ

Thông tin

Vị trí: Số 1 Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội

Diện tích mặt bằng: 612m2

Số tầng nổi: 9

Số tầng ngầm: 01

Tình trạng: Đang cho thuê

Đơn vị phân phối: Thuê Văn Phòng

Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Nội dung chi tiết

Tòa nhà Âu Việt thu hút được một lượng lớn khách thuê văn phòng làm việc và văn phòng giao dịch trong khu vực quận Cầu Giấy bởi những ưu điểm về thiết kế hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất và hạ tầng đồng bộ.

Vị trí tòa nhà

Tọa lạc ngay số 1 Lê Đức Thọ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Vị trí đắc địa nằm giữa ngã tư giao cắt Lê Đức Thọ và Hồ Tùng Mậu cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển hiện đại với mật độ giao thông cao nhưng rất thông thoáng rất ít khi bị tắc nghẽn giao thông.

Nằm gần với sân vân động Mỹ Đình, tổ hợp Crown Plaza, khu đô thị mới Mỹ Đình, Trường Đại Học Thương Mai và tập trung nhiều chi nhánh ngân hàng lớn ở phía tây Hà Nội như Agribank, Vietinbank…thuận tiện cho hoạt động giao dịch phát triển thương mại – dịch vụ.

Quy mô, thiết kế, trang thiết bị

Tòa nhà  văn phòng có chiều cao 9 tầng nổi và 1 tầng hầm được xây dựng trên quy mô 917m2, trong đó diện tích xây dựng là 800m2, diện tích mỗi sàn cho thuê là 612m2 và diện tích linh hoạt thay đổi theo những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Trang thiết bị, hệ thống kỹ thuật công nghệ hiện đại tân tiến phục vụ tối đa nhu cầu cấp thiết cho khách hàng:

– Hệ thống thang máy tốc độ cao hãng Mitsubishi, tải trọng 750kg.

– Hệ thống điều hòa trung tâm điều hòa trung tâm hiện đại Tosiba có thể điều chỉnh nhiều độ.

– Hệ thống an ninh camera giám sát 24/24h.

Ưu điểm và tiện ích

Bên cạnh những tiện ích được thừa hưởng từ vị trí địa lý đắc địa, Âu Việt Building còn đem lại cho mọi khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất:

– Hệ thống quản lý tòa nhà chặt chẽ, có khoa học và đảm bảo tính chuyên nghiệp cao

– Hệ thống bãi đỗ xe rộng rãi với toàn bộ diện tích tầng hầm và diện tích lưu thông có sức chứa lớn đủ cho nhu cầu trông giữ xe của khách hàng.

– Mạng internet cáp quang được lắp đặt đến từng văn phòng.

– Đội ngũ bảo vệ được đào tạo rèn luyện chuyên nghiệp, có camera lắp đặt mọi nơi trong văn phòng đảm bảo trật tự an ninh 24/24h.

Tòa nhà Âu Việt được đánh giá là địa điểm lý tưởng dành cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đặt làm trụ sở làm việc hay văn phòng giao dịch.

Mời liên hệ Hotline: 0903.226.595/ 0975.034.733 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn chi tiết về giá và dịch vụ

Bản đồ