Tòa văn phòng BIDV Tower, 194 Trần Quang Khải

Thông tin

Vị trí: 194 Trần Quang Khải

Diện tích mặt bằng: 2500m2

Số tầng nổi: 25

Số tầng ngầm: 02

Tình trạng: Đang cho thuê

Chủ đầu tư: BIDV

Đơn vị quản lý: Savills

Đơn vị phân phối: Cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Nội dung chi tiết

BIDV Tower đã và đang trở thành địa chỉ uy tín đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp, công ty, cơ quan trong hệ thống cho thuê văn phòng tại khu vực quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Vị trí tòa BIDV Tower

Tọa lạc ngay tại số 194 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, một trong những khu vực trung tâm tập trung khu dân cư đông đúc, phát triển sầm uất với nhiều loại hình hoạt động kinh tế khác nhau.

Đặc biệt, tòa nhà còn tiếp giáp với 4 mặt đường Trần Quang Khải – Trần Nguyên Hãn – Hàng Vôi – Hàng Vôi nhỏ. Một vị trí thiên thời địa lợi nên chỉ mất khoàng 40 phút để đi tới sân bay Quốc tế Nội bài, chỉ mất vài phút để tới hồ Hoàn Kiếm,…dễ dàng trong việc tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng.

Quy mô, thiết kế, trang thiết bị

BIDV Tower được thiết kế với quy mô rộng khoảng 2544m2 gồm có 25 tầng nổi và 2 tầng hầm. Trong đó, diện tích cho thuê mỗi sàn là 1000m2, đồng thời vẫn có thể phân chia thành nhiều diện tích nhỏ linh hoạt phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tòa nhà được xây dựng đạt tiêu chuẩn văn phòng chuyên nghiệp hạng B với hệ thống trang thiết bị hoàn chỉnh, đầy đủ tiện nghi:

– Hệ thống thang máy hiện đại gồm có 12 thang máy trong đó có 8 thang máy tốc độ cao dành riêng cho hành khách và 1 thang máy dành riêng để chở hàng hóa dịch vụ.

– Hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại thông minh.

– Hệ thống báo cháy tự động, phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Hệ thống máy phát điện với công suất lớn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng điện dự phòng khi có sự cố mất điện.

– Hệ thống an ninh hoạt động 24/24h.

Ưu điểm và tiện ích 

BIDV Tower được đánh giá cao với vị trí đắc địa, giao thông đi lại thuận tiện, được thiết kế với không gian mở, thoáng mát và kiến trúc hiện đại.

Hơn thế, tòa nhà được bao bởi hệ thống tường kính 2 lớp chân không, cách âm cách nhiệt dày 24mm với tính năng hiệu quả và đảm bảo an toàn cho nhân viên các doanh nghiệp khi làm việc tại đây.

Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS với những tính năng công nghệ hiện đại, đem đến sự hiệu quả tối đa cho quá trình vận hành và quản lý tòa nhà đồng thời tiết kiệm được chi phí sử dụng cho các doanh nghiệp khi đặt trụ sở làm việc tại đây.

Với địa thế ngay gần các trụ sở cơ quan, chính quyền nhà nước cùng nhiều tiện ích đa năng đem lại một không gian làm việc chuyên nghiệp mang tầm quốc tế. Đây thực sự trở thành địa chỉ lý tường dành cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp muốn đặt trụ sở làm việc hay văn phòng đại diện tại Hà Nội.

Mời liên hệ Hotline: 0903.226.595/ 0975.034.733 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn chi tiết.

Bản đồ