Tòa văn phòng Charmvit Tower Trần Duy Hưng

Thông tin

Vị trí: Số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Diện tích mặt bằng: 2464m2

Số tầng nổi: 27

Số tầng ngầm: 02

Tình trạng: Đang cho thuê

Đơn vị phân phối: Thuê Văn Phòng

Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Nội dung chi tiết

Charmvit Tower được đánh giá là khối văn phòng chuyên nghiệp hạng A có vị trí giao thông thuận tiện, là, mục tiêu trọng điểm trong hệ thống cho thuê văn phòng tại khu vực Cầu Giấy nói riêng và Hà Nội nói chung.

Vị trí tòa văn phòng Charmvit Tower

Tòa nhà Charmvit tọa lạc ngay tại số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nôi, nằm ngay chỗ ngã tư giao giữa Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám, một trong những trục đường chính lưu thông với các khu vực phát triển trung tâm thành phố.

Gần tòa nhà văn phòng còn có các trung tâm thương mại, siêu thị lớn, tòa văn phòng cao cấp khác như: siêu thị Big C, Daewoo Hotel, Keangnam landmark Tower,…

Quy mô, thiết kế, trang thiết bị tòa nhà

Tòa Charmvit Trần Duy Hưng được xây dựng bởi chủ đầu tư Tập đoàn Charmvit – Hàn Quốc với quần thể diện rộng có 27 tầng nổi và 02 tầng hầm. Trong đó, từ tầng 1 đến tầng 4 là trung tâm thương mại và dịch vụ còn từ tầng 5 đến tầng 27 thì 1 tháp là khách sạn sao và 1 tháp văn phòng Charmvit Tower.

Khối văn phòng thiết kế với kiến trúc hiện đại theo phong cách Hàn Quốc độc đáo được bao quanh tòa nhà mảng kính xanh lớn, tạo nên không gian thông thoáng, ánh sáng tự nhiên.

Trang thiết bị đầy đủ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế: hệ thống 10 thang máy hãng Otis tốc độ cao, điều hòa trung tâm hãng Chiller Carrier hiện đại cung cấp khí sạch không có CO2, máy phát điện với công suất 2500KVA đảm bảo điện dự phòng khi có sự cố mất điện

Ưu điểm và tiện ích tòa văn phòng 

Charmvit Tower không chỉ có kiến trúc độc đáo đạt tiêu chuẩn quốc tế mà còn hội tụ nhiều tính năng đa dạng như:

– Tại đây là tổ hợp khu trung tâm thương mại, khối thuê văn phòng và khách sạn 5 sao thuận tiện cho việc vui chơ giải trí, mua sắm, thư giãn sau khi làm việc căng thẳng.

– Tòa nhà có văn phòng họp riêng đáp ứng nhu cầu hội thảo, diễn thuyết, thảo luận cho các bộ phận thuê văn phòng tại đây

Mời liên hệ Hotline: 0903.226.595/ 0975.034.733 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn chi tiết về giá và dịch vụ

Bản đồ