Tòa văn phòng Detech, 8 Tôn Thất Thuyết

Thông tin

Vị trí: Sô 8 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Diện tích mặt bằng: 800m2

Số tầng nổi: 19

Số tầng ngầm: 02

Tình trạng: Đang cho thuê

Chủ đầu tư: Detech

Đơn vị quản lý: CBRE

Đơn vị phân phối: Thuê Văn Phòng

Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Nội dung chi tiết

Được đánh giá là một trong những tòa hạng B đẹp nhất quận Cầu Giấy – Nam Từ Liêm, Tòa nhà Detech Tower có vị trí vô cùng đắt giá nằm trong khu trung tâm thương mại dịch vụ lớn của khu vực.

Vị trí 

Tòa văn phòng Detech Tower tọa lạc ngay tại số 8 Tôn Thất Thuyết, trục đường giao nhau giữa đường Nguyễn Phong Sắc kéo dài với đường Phạm Hùng. Khu phố được nhìn nhận là một trong những tuyến phố trung tâm phát triển ngành thương mại và dịch vụ lớn nhất tại Hà Nội trong quá trình hội nhập hiện nay.

Tòa nhà cách Bến xe Mỹ Đình 250m, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 2km, nằm đối diện với trụ sở một số ban nghành : Bộ nội vụ,  Bộ tài nguyên và môi trường; nằm cạnh Trung ương Hội nông dân Việt Nam, Toyota Mỹ Đình, Audi, Mercedes tại miền Bắc… thuận tiện cho giao thương vừa phát triển vừa hội nhập.

Quy mô, thiết kế, trang thiết kế 

Tòa nhà Detech có chiều cao 19 tầng nổi và 2 tầng hầm có sức chứa lớn cho xe máy và ô tô cho nhân viên và khách hàng. Trong đó khối văn phòng được sắp xếp 17 tầng riêng biệt từ tầng 2 đến tầng 18 với thiết kế phong cách hiện đại chuyên nghiệp.

Diện tích mặt sàn cho thuê văn phòng là 800m2 và có thể phân chia thành nhiều diện tích nhỏ đa dạng.

Detech Tower được thiết kế bởi kiến trúc sư tài hoa người Pháp, mang đặc trưng kiến trúc vừa cổ điển vừa hiện đại kết hợp với những đường nét kiến trúc độc đáo, với đầy đủ tiện nghi hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng độ:

– Hệ thống 5 thang máy Mitsubishi tải trọng 1350kg, 3 thang trong và 2 thang máy có thể quan sát ngoài trời
– Hệ thống điều hòa trung tâm VRV II Daikin phân đều nhiệt độ đến từng phòng
– Hệ thống báo cháy, chữa cháy phun khí ẩm hoàn toàn tự động đạt tiêu chuẩn quốc gia
– Máy phát điện có công suất lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cho cả tòa nhà khi bị mất điện

Ưu điểm và tiện ích 

Dịch vụ đỗ xe tại tầng hầm và diện tích lưu thông bên ngoài đảm bảo an toàn khi nhân viên hay khách hành gửi xe tại đây

Toàn bộ các trang thiết bị đều là của các hãng nổi tiếng đạt tiêu chuẩn quốc tế tạo sự chuyên nghiệp và hiệu quả cao về chất lượng của công việc đồng thời cũng tiết kiệm được chi phí.

Toàn bộ nhân viên quản lý tòa nhà đều phải đi qua khâu lựa chọn khắt khe và đào đạo nghiêm ngặt để có thể vận hành tòa nhà một cách chuẩn xác, linh hoạt và đảm bảo vấn đề bảo dưỡng tòa nhà một cách nhanh chóng

Dịch vụ vệ sinh thực hiện thường xuyên đem đến không gian thoáng mát, sạch sẽ từ phòng vệ sinh đến từng hành lang, thang máy của tòa nhà.

Mời liên hệ Hotline: 0903.226.595/ 0975.034.733 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn chi tiết về giá và dịch vụ

Bản đồ