Tòa văn phòng Hud Tower Lê Văn Lương

Thông tin

Vị trí: Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Diện tích mặt bằng: 2200m2

Số tầng nổi: 2 khối 32 tầng và 27 tầng

Số tầng ngầm: 02

Tình trạng: Đang cho thuê

Chủ đầu tư: HUD

Đơn vị quản lý: HUD

Đơn vị phân phối: Thuê Văn Phòng

Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Nội dung chi tiết

Vị trí tòa nhà

Hud Tower được xây dựng trên con đường Lê Văn Lương, vị trí đắc địa tại trung tâm khu vực Trung Hòa, Nhân Chính, quận Thanh Xuân – Hà Nội.
Không những thế, HUD Tower có được lợi thế về giao thương và dễ dàng kết nối với nhiều tòa tháp văn phòng lớn như: Keangam Hanoi Landmark Tower, Charmvit Building, 319 Tower, Star City Tower… và trụ sở các cơ quan chức năng nhà nước.
Tại đây còn là khu vực tổ hợp các những công trình văn hóa, chính trị trọng điểm của thành phố Hà Nội như : Trung tâm hội nghị quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, Sân vận động Mỹ Đình, đại lộ Thăng Long… thu hút được sự quan tâm của khách hàng

Quy mô, thiết kế, trang thiết kế 

Quy mô tòa nhà gồm 02 khối tháp văn phòng cao 32 tầng và 27 tầng + 03 tầng hầm và đưa ra thị trường khoảng hơn 70.000m2 sàn văn phòng tiêu chuẩn hạng A cho thuê. Trong đó diện tích mỗi sàn văn phòng là 2200m2 và được chia cắt linh hoạt theo nhu cầu từng khách hàng.
Hud Tower được thiết kế với phong cách hiện đại cùng toàn bộ hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hoàn thiện, đồng bộ hóa:

– Hệ thống 11 thang máy với 2 thang hàng tốc độ cao 4m/s và hệ thống thang cuộn riêng
– Hệ thống điều hòa trung tâm Chiller giải nhiệt bằng nước, hệ thống AHU, FCU cung cấp khí tươi.
– Hệ thống báo cháy, phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc gia
– Máy phát điện có công suất cao đảm bảo 100% điện dự phòng khi có sự cố mất điện
– Hệ thống ánh sáng đáp ứng độ rọi tiêu chuẩn, điện dự phòng đảm bảo đủ công suất 100%.

Ưu điểm và tiện ích

Hud Tower được thiết kế theo tiêu chuẩn của văn phòng chuyên nghiệp hạng A với toàn bộ hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất tân tiến, có tính năng đặc biệt và đảm bảo hiệu suất công việc cao.
– Tại đây tích hợp đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp: Nhà hàng, ngân hàng, quán cafe, siêu thị, triển lãm…đáp ứng nhu cầu của nhân viên và tiếp khách của các doanh nghiệp khi làm việc tại tòa nhà.
– Đặc biệt là Hud Tower được vận hành bởi hệ thống quản lý thông minh BMS đảm bảo cho việc vận hành các thiết bị trong tòa nhà được chính xác, kịp thời, hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí vận hành.
– Với tính năng nổi trội như trên, tòa nhà Hud sẽ trở thành một trong những địa chỉ lý tưởng cho các doanh nghiệp lựa chọn thuê làm văn phòng đại diện hay làm việc tại Hà Nội.

Mời liên hệ Hotline: 0903.226.595/ 0975.034.733 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn miễn phí và chi tiết.

Bản đồ