Tòa văn phòng Intracom Building Duy Tân

Thông tin

Vị trí: Phố Duy Tân

Diện tích mặt bằng: 630m2

Số tầng nổi: 09

Số tầng ngầm: 01

Tình trạng: Đang cho thuê

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Dịch vụ Môi trường Công nghiệp Vận tải

Đơn vị phân phối: Thuê Văn Phòng

Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Nội dung chi tiết

Tòa nhà văn phòng Intracom được xây dựng bởi Công ty TNHH Dịch vụ Môi trường Công nghiệp Vận tải đang hấp dẫn đông đảo khách hàng tìm thuê khu vực quận Cầu Giấy bởi thiết kế vượt trội kết hợp với vị trí đắc địa cùng trang thiết bị kỹ thuật tối tân hiện đại.

Vị trí tòa nhà 

Intracom Building tọa ngay tại khu phố Duy Tân nơi phát triển khá sầm uất nằm trong cụm công nghiệp Cầu Giấy.

Cách một đoạn không xa là tổ hợp những tòa văn phòng cho thuê: tòa Lotus Building, PVC Vinaconex, TTC Tower, CMT Tower,…cùng các cơ quan ban ngành nhà nước như: Tổng cục đường bộ Việt Nam, chi bộ hải quan, bộ tài nguyên và môi trường, bộ nội vụ,..

Quy mô, thiết kế, trang thiết bị 

Tòa nhà văn phòng Intracom có chiều cao 9 tầng nổi và 01 tầng hầm với sức chứa ô tô và xe máy lớn.

Diện tích mỗi sàn là 630m2 và diện tích cho thuê thay đổi linh hoạt dao động từ 60m2 đến 630m2 tùy vào sự lựa chọn của khách thuê.

Các phòng đều được thiết kế nội thất với phong cách vừa hiện đại vừa tinh tế, sang trọng. Đồng thời gồm đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, tối ưu:

– Hệ thống điện, thông tin mạng internet cáp quang được lắp đặt đầy đủ trong từng phòng

– Hệ thống 02 thang máy tải trọng 750kg với tốc độ cao

– Hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại thông minh

– Hệ thống an ninh, bảo vệ đảm bảo 24/24h

Ưu điểm và tiện ích 

Khuôn viên bãi để xe rộng rãi gồm 1 tầng hầm và diện tích xung quanh toà nhà luôn đảm bảo tối đa nhu cầu để ô tô, xe máy của cán bộ nhân viên tòa nhà và khách hàng đối tác khi tới giao dịch.

Với đặc thù của vị trí, hàng loạt hệ thống các ngân hàng nhà nước và thương mại hợp lại quanh tòa nhà: GP Bank Mỹ Đình, Bảo Việt Bank, Vietcombank, Liên Việt Bank, Techcom Bank… thuận tiện tuyệt đối cho hoạt động giao thương của doanh nghiệp.

Tòa Intracom Building được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng C chuyên nghiệp bởi thế các trang thiết bị trong tòa nhà được trang bị thiết bị tối tân, tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng đa dạng.

Đến với Intracom Building khách hàng không chỉ có được giá thuê hợp lí, diện tích đa dạng mà còn được thừa hưởng những dịch vụ ưu đãi khác.

Mời liên hệ Hotline: 0903.226.595/ 0975.034.733 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn chi tiết về giá và dịch vụ

Bản đồ