Tòa văn phòng Minexport Tower - 29 Bà Triệu

Thông tin

Vị trí: Số 29 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Diện tích mặt bằng: 383m2m2

Số tầng nổi: 10

Số tầng ngầm: 1

Tình trạng: Đang cho thuê

Đơn vị phân phối: Cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Nội dung chi tiết

Minexport Tower đã và đang thu hút một lượng lớn các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước đến thuê làm trụ sở làm việc bởi vị trí địa lý trung tâm đắc địa, giao thông thuận tiện, mặt bằng thoáng mát, diện tích thuê đa dạng với giá thuê vô cùng hấp dẫn.

Vị trí tòa Minexport Tower

Tọa lạc tại số 29 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, có vị trí thuận lợi nằm ngay điểm giao cắt ngã tư giữa phố Bà Triệu và Hai Bà Trưng. Đây là một trong những trung tâm phát triển kinh tế – văn hóa – chính trị – giao thương bậc nhất.

Con phố Bà Triệu 1 chiều thông thoáng, thuận tiện giao thông đi lại không sợ bị tắc nghẽn giao thông nhờ đó có thể dễ dang di chuyển sang các khu phố lân cận.

Quy mô, thiết kế, trang thiết bị 

Tòa nhà Minexport được xây dựng với quy mô gồm 10 tầng nổi và 1 tầng hầm. Trong đó diện tích mỗi sàn cho thuê là 383m2 và đồng thời vẫn có thể phân chia thành nhiều diện tích nhỏ linh hoạt theo từng nhu cầu thuê của khách hàng.

Toàn bộ diện tích tầng hầm và diện tích lưu thông được sử dụng làm bãi để xe dành cho nhân viên và khách hàng.

Hệ thống trang thiết bị tòa nhà được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại đầy đủ tiện nghi:

– Hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại được thiết kế âm trần.

– Hệ thống 02 thang máy tải trọng lớn tốc độ cao.

– Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc gia, hệ thống báo cháy tự động được lắp đặt ở từng tầng.

– Hệ thống máy phát điện tự động có công suất lớn đủ 100% điện dự phòng.

Ưu điểm và tiện ích

Có vị trí chiến lược nằm ở khu vực trung tâm tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, hệ thống ngân hàng, trung tâm thương mại, tổ chức kinh tế – chính trị, khu vui chơi giải trí,., tạo nên sự đa dạng hóa cho mô hình phát triển của các doanh nghiệp.

Với những tiện ích, uy tín thị trường tòa nhà gây dựng lâu năm, Minexport Tower đang là trụ sở làm việc của nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn như: Công ty chứng khoán HBS, Chứng khoán Hòa Bình, Công ty tài chính xi măng,…

Hơn thế, lân cận tòa nhà còn hội tụ nhiều tòa văn phòng: tòa nhà Gia Long, tòa 110 -112 Bà Triệu, Naforimex Building,..tạo sự cạnh tranh trong quá trình phát triển.

Minexport Tower là một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho các doanh nghiệp, cơ quan làm văn phòng giao dịch hay cơ sở làm việc tại khu vực Hà Nội.

Mời liên hệ Hotline: 0903.226.595/ 0975.034.733 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn chi tiết.

Bản đồ