Tòa văn phòng Nikko, 27 Nguyễn Trường Tộ

Thông tin

Vị trí: Số 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội

Diện tích mặt bằng: 146m2

Số tầng nổi: 09

Số tầng ngầm: 01

Tình trạng: Đang cho thuê

Chủ đầu tư: Nikko

Đơn vị quản lý: Nikko

Đơn vị phân phối: Thuê Văn Phòng

Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Nội dung chi tiết

Tòa nhà văn phòng Nikko được đánh giá là văn phòng đạt tiêu chuẩn hạng C với cơ sở trang thiết bị hạ tầng đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách thuê văn phòng tại đây.

Vị trí tòa văn phòng

Nikko Building nằm ngay tại số 27 Nguyễn Trường Tộ thuận tiện cho việc di chuyển đến khu trung tâm thành phố và khu vực lân cận như: Hồ Tây, Hồ Trúc Bạch, Bốt hàng Đậu. Long Biên.

Tại đây rất gần quận Hoàn Kiếm – khu phố phát triển sầm uất nhất Hà Nội có nhiều cơ hội phát triển cùng học hỏi tích lũy nhiều kinh nghiệm trên trường kinh doanh.

Quy mô, thiết kế, trang thiết bị 

Tòa nhà Nikko Nguyễn Trường Tộ được công ty TNHH một thành viên Đức Hoàng An đầu tư xây dựng với diện tích tổng thể là 299m2 bao gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm.

Khu văn phòng cho thuê với diên tích mỗi sàn là 146m2 ngoài ra diện tích cho thuê văn phòng nhỏ nhất là 60m2 tùy thuộc vào nhu cầu đa dạng của bên thuê.

Bên cạnh đó, tòa Nikko Building nổi trội với thiết kế độc đáo cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ:

– Điều hòa cục bộ phân chia đến từng văn phòng.

– Hệ thống thang máy có tải trọng 650kg.

– Máy phát điện công suất cao sẵn sàng cung cấp điện cho tòa nhà khi bị mất điện.

– Vấn đề an ninh tòa nhà được đảm bảo 24/24h.

Ưu điểm và tiện ích Nikko Building

Tòa nhà Nikko Building được nhiều người biết đến nhờ vị trí trung tâm thủ đô, Nguyễn Trường Tộ là một trong những khu phố phát triển nhộn nhịp

Diện tích tầng hầm và diện tích lưu thông thoải mái cho việc đỗ dừng xe máy, xe ô tô trong khối tòa nhà

Đặc biệt ngay dưới sảnh tòa nhà là trụ sở của chi nhánh ngân hàng HD Bank giúp cho việc giao dịch một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn

Hệ thống an ninh, bảo vệ, vệ sinh tòa nhà có tinh thần trách nhiệm, có ý thức trong công việc nhằm đem đến một nơi làm việc có tính chuyên nghiệp cao.

Đây là sự lựa chọn đắt mà các trụ sở đơn vị, cơ quan không thể bỏ lỡ trong hệ thống tòa nhà văn phòng cho thuê tại Ba Đình.

Mời liên hệ Hotline: 0903.226.595/ 0975.034.733 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn chi tiết hơn mọi thắc mắc của khách hàng.

Bản đồ