Tòa văn phòng Ocean Park, 1 Đào Duy Anh

Thông tin

Vị trí: Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Diện tích mặt bằng: 1200m2

Số tầng nổi: 19

Số tầng ngầm: 02

Tình trạng: Đang cho thuê

Chủ đầu tư: Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam

Đơn vị phân phối: Thuê Văn Phòng

Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Nội dung chi tiết

Tòa nhà Ocean Park được đánh giá là tòa văn phòng chuyên nghiệp tại quận Đống Đa với chất lượng và dịch vụ ở mức tốt mà giá thuê lại hấp dẫn và cạnh tranh cao. Ocean Park hứa hẹn sẽ là lựa chọn hợp lý cho nhiều cơ quan, doanh nghiệp đặt làm trụ sở làm việc, văn phòng giao dịch.

Vị trí tòa văn phòng Ocean Park

Ocean Park nằm tại số 1 Đào Duy Anh quận Đống Đa, Hà Nội. là một trong những khu vực trung tâm dịch vụ – thương mại sôi động của thành phố, khu dân cư đông đúc.

Tòa nhà có vị trí chiến lược quan trọng là điểm nút giao thông giữa các trục đường chính: Kim Liên, Đại Cồ Việt, Lê Duẩn, Giải Phóng, thuận tiện trong việc di chuyển sang khu vực trung tâm của thành phố.

Đặc biệt là đường hầm Kim Liên giúp dễ dàng lưu thông mà không bị ùn tắc giao thông

Quy mô, thiết kế, trang thiết bị 

toa van phong Ocean Park

Ưu điểm và tiện ích 

Tòa nhà không chỉ có vị trí chiến lược mà còn được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng chuyên nghiệp hạng B với hệ thống trang thiết bị hoàn thiện đồng bộ.

Mặt ngoài tòa nhà được thiết kế mặt kính đem đến sự sang trọng, tinh tế và ánh sáng tự nhiên cho văn phòng.

Hơn thế, tòa nhà có khu phòng hội thảo riêng thuận tiện cho các doanh nghiệp thực hiện các sự kiện hội thảo, tổ chức sự kiện,…

Vui lòng liên hệ Hotline: 0903.226.595/ 0975.034.733 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn chi tiết về giá và dịch vụ của tòa nhà

Bản đồ