Tòa văn phòng Opera Business Center, 6B Tràng Tiền

Thông tin

Vị trí: Số 6B Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Diện tích mặt bằng: 3255m2

Số tầng nổi: 10

Số tầng ngầm: 01

Tình trạng: Đang cho thuê

Chủ đầu tư: Công ty Liên doanh Thương mại Opera

Đơn vị quản lý: Công ty Liên doanh Thương mại Opera

Đơn vị phân phối: Cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Nội dung chi tiết

Opera Business Center nổi bật với thiết kế vừa cổ điển kết hợp với nét hiện đại của châu Âu cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đồng bộ, đem lại không gian làm việc lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp có tiếng trong và ngoài nước.

Vị trí tòa nhà 

Nằm tại số 6B Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, một trong những khu trung tâm thương mại dịch vụ có tốc độ phát triển mạnh mẽ với đa dạng các loại hình kinh doanh khác nhau.

Hơn thế, tòa nhà còn có một lợi thế lớn đó là sở hữu 2 mặt tiền rộng tại 2 phố lớn là Lý Thái Tổ và Tràng Tiền, rất thuận tiện trong việc tập trung đầu tư phát triển năng động hơn.

Quy mô, thiết kế, trang thiết bị

Quy mô tòa Opera Business Center được thiết kế gồm 2 khối nhà: một khối gồm 3 tầng và một khối văn phòng 10 tầng cùng 1 tầng hầm. Trong đó, diện tích văn phòng cho thuê là khoảng 3255m2.

Với tính năng thiết kế văn phòng chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế, Opera Business Center được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại đồng bộ và tính an toàn cao khi sử dụng:

– Hệ thống 2 thang máy tốc độ cao, đáp ứng 100% nhu cầu đi lại của khách hàng

– Hệ thống trung tâm hiện đại được thiết kế âm trần

– Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc gia với hệ thống cói báo cháy tự động, các bình chữa cháy được đặt ở các cầu thang các tầng

– Hệ thống máy phát điện với công suất lớn đảm bảo 100% điện dự phòng khi có sự cố mất điện

– Hệ thống an ninh, bảo vệ hoạt động 24/24h

Ưu điểm và tiện ích tòa nhà

Nằm tại vị trí trung tâm thương mại phát triển sầm uất, Opera Business Center được thừa hưởng nhiều tiện ích từ khu vực từ vị trí đắc địa, giao thông đi lại thuận tiện đến môi trường hoạt động phát triển sôi nổi.

Ngoài ra, tòa nhà còn nổi trội với thiết kế kiến trúc độc đáo, đó là sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại mang đậm nét phong cách châu Âu cùng với hệ thống cơ sở vật chất – kỹ thuận tiện nghi đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Tòa nhà còn có diện tích tầng hầm và diện tích lưu thông rộng rãi đáp ứng đủ nhu cầu để xe cho nhân viên của các doanh nghiệp và khách hàng khi đến đây giao dịch.

Với nhiều ưu thế nổi trội, tòa nhà Opera Business Center đã và đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều doanh nghiệp lớn có uy tín muốn tìm trụ sở làm việc tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Mời liên hệ Hotline: 0903.226.595/ 0975.034.733 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn chi tiết.

Bản đồ