Tòa văn phòng Royal City, Nguyễn Trãi

Thông tin

Vị trí: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Diện tích mặt bằng: 2000m2

Số tầng nổi: 10

Số tầng ngầm: 02

Tình trạng: Đang cho thuê

Chủ đầu tư: Vincom Corp

Đơn vị quản lý: Vincom Corp

Đơn vị phân phối: Thuê Văn Phòng

Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Nội dung chi tiết

Royal City đã và đang tạo được tự tin cậy cho nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước bởi chất lượng dịch vụ cao cấp cùng nội thất văn phòng được sử dụng công nghệ xây dựng tiên tiến, mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp.

Vị trí tòa nhà 

Nằm ngay trên con phố Nguyễn Trãi, gần ngã tư giao cắt các tuyến đường Nguyễn Trãi – Đường Láng – Trường Chinh, đây là một trong những điểm nút  giao thông quan trọng khu vực phía Tây Nam thành phố.

Ngoài ra từ đây có thể thuận lợi cho việc lưu thông đến các khu vực trung tâm hoặc ngoại thành và các tỉnh kề cận với thành phố.

Bao quanh tòa nhà là tổ hợp hệ thống các khối tòa nhà văn phòng, các trung tâm thương mại, khu chun cư căn hộ, các khu dân cư, mặt bằng kinh doanh, ngân hàng… tạo môi trường phát triển cạnh tranh đồn thời có cơ hội học hỏi tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn.

Quy mô, thiết kế, trang thiết bị

Khu phức hợp Royal City được đầu tư xây dựng theo mô hình dịch vụ khép kín bao gồm các trung tâm thương mại, khu văn phòng và khu căn hộ cao cấp.

Trong đó, khu văn phòng nằm tại tầng 2 của các khối nhà từ R1 – R5 và từ tầng 2, 2A – 2B của khối nhà R6 có tổng diện tích sàn lên tới 22.654 m2. Diện tích cho thuê có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích nhỏ hơn từ 60m2 trở lên.

Nội thất văn phòng thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu, với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích bao gồm:

– Diện tích bãi đỗ xe tầng hầm lớn với hệ thống thông minh kiểm soát và lưu hình ảnh người và phương tiện đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi đỗ xe tại đây.

– Hệ thống điều hòa trung tâm thương hiệu Trane nhập khẩu từ Mỹ.

– Hệ thống 10 thang cuốn và 4 thang máy tốc độ cao tải trọng lớn dành riêng cho khu văn phòng.

– Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Có 9 máy phát điện hãng MTU, công suất 2000KVA đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng của tòa nhà.

Ưu điểm và tiện ích tòa nhà Royal City

Khu phức hợp Royal City xây dựng hướng tới cung cấp dịch vụ, tiện ích hoàn hảo “tất cả trong một” gồm: Dịch vụ ngân hàng, y tế, trường học, phòng tập thể hình, các khu ẩm thực, khu vui chơi.

Royal City còn mang đến cho khách hàng một không gian làm việc với cách bài trí hài hòa, tính thẩm mỹ cao. Nhớ đó mà mọi người có thể làm việc một cách sáng tạo, hiệu quả nhất.

Khối văn phòng Royal City nằm ngay gần không gian của “siêu trung tâm thương mại” Vincom Mega Mall hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng với đa dạng ngành tạo cơ hội thu hút một lượng khách đến đây và mở rộng quy mô phát triển.

Được đầu tư bởi chủ đầu tư có thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản_Công ty TNHH MTV Vincom Mega Mall Royal City đem đến không gian văn phòng chuyên nghiệp mang tầm quốc tế dành cho các doanh nghiệp khi đặt trụ sở tại đây.

Mời quý khách hàng liên hệ: 0903.226.595 gặp Mr Tuyển hoặc email: [email protected] để được tư vấn miễn phí và chi tiết.

Bản đồ