Tòa văn phòng Tung Shing Square, 2 Ngô Quyền

Thông tin

Vị trí: Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Diện tích mặt bằng: 700m2m2

Số tầng nổi: 15

Số tầng ngầm: 2

Tình trạng: Đang cho thuê

Chủ đầu tư: FTC Tungsing

Đơn vị quản lý: FTC Tungsing

Đơn vị phân phối: Cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Nội dung chi tiết

Tòa nhà Tung Shing Square được xây dựng bởi chủ đầu tư lớn có tiếng Công ty FTC Tung Shing với thiết kế hiện đại, đã và đang tạo dựng được uy tín đối với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với chất lượng và dịch vụ cao.

Vị trí tòa nhà Tung Shing Square 

Tọa lạc ngay tại số 2 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm thủ đô Hà Nội, một trong những tuyến phố trọng điểm phát triển các ngành công nghiệp dịch vụ, thương mại, kinh doanh du lịch.

Đặc biệt, khu phố này đã được rất nhiều chuyên gia đánh giá là “Phố Wall của Hà Nội” bởi lân cận khu vực là tổ hợp các trụ sở ngân hàng, trung tâm thương mại, cơ quan ban ngành lớn như: Ngân hàng Đầu tư phát triển BIDV, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng Ngoại thương, khu phố cổ, hồ Gươm, Khu phố đi bộ,…thu hút rất nhiều khách đến khu vực này.

Hơn thế, bao quanh tòa nhà còn có rất nhiều khách sạn, đại sứ quán với kiến trúc vừa cổ kính vừa hiện đại: Đại sứ quán Mỹ, Microsoft, khách sạn 5 sao Metrpol,…

Quy mô, thiết kế, trang thiết bị

Tòa nhà có quy mô rộng gồm 15 tầng cao và 2 tầng hầm và đưa ra thị trường khoảng 12.000m2 diện tích cho thuê văn phòng, trong đó diện tích mỗi sàn là 700m2.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A với toàn bộ hệ thống trang thiết bị kỹ thuật được nhập khẩu từ Anh Quốc:

– Hệ thống thang máy trọng tải lớn tốc độ cao 3m/s.

– Hệ thống điều hòa trung tâm có thể điều chỉnh nhiệt độ.

– Hệ thống phòng cháy chữa cháy đầy đủ đạt tiêu chuẩn quốc gia.

– Máy phát điện với công suất 100% đáp ứng được đầy đủ điện dự phòng khi có sự cố mất điện

– Hệ thống camera, an ninh làm việc 24/7

Ưu điểm và tiện ích tòa nhà

Tung Shing Square được đưa vào hoạt động dưới sự quản lý của Công ty TNHH quản lý Leonidas (Tập đoàn Tung Shing) rất chuyên nghiệp đồng thời khai thác hết những tiện ích, lợi thế của tòa nhà.

Hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật hoàn thiện được đồng bộ hóa đảm bảo tính năng an toàn và hiệu quả cao trong suốt quá trình hoạt động.

Có bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hướng dẫn giải đáp cho khách hàng mọi thông tin cần thiết về tòa nhà một cách chi tiết.

Dịch vụ an ninh, bảo vệ hoạt động liên tục 24/24h đảm bảo trật tự, an toàn tối đa cho khách thuê.

Với vị trí chiến lươc, chất lượng văn phòng mang tầm quốc tế cùng dịch vụ có nhiều ưu đãi hấp dẫn, tòa Tung Shing xứng đáng trở thành môi trường làm việc lý tưởng dành cho nhiều doanh nghiệp có tiếng tại Hà Nội.

Mời liên hệ Hotline: 0903.226.595/ 0975.034.733 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn chi tiết.

Bản đồ