Tòa văn phòng V-Building, 125-127 Bà Triệu

Thông tin

Vị trí: 125 Bà Triệu

Diện tích mặt bằng: 260m2

Số tầng nổi: 14

Số tầng ngầm: 03

Tình trạng: Đang cho thuê

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Dịch Vụ Đầu Tư Vinh Hạnh

Đơn vị quản lý: Savills

Đơn vị phân phối: Cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Nội dung chi tiết

Tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp cao cấp V-Building được đánh giá cao với vị trí thiên thời địa lợi, thiết kế kiến trúc độc đáo hiện đại theo phong cách của Italy đem đến không gian khác lạ dành cho các doanh nghiệp khi chọn đây làm trụ sở văn phòng làm việc.

Vị trí tòa nhà

Tọa lạc tại số 125-127 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là một trong những con phố phát triển rầm rộ tại khu vực, tập trung nhiều trung tâm thương mại, địa điểm du lịch vui chơi giải trí,…thuận tiện cho việc tiếp cận một lượng đa dạng khách hàng.

Quanh tòa nhà là tổ hợp các hệ thống chi nhánh ngân hàng lớn như: ACB, Techcombank, Viettinbank,…cùng hàng loạt các nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Quy mô, thiết kế, trang thiết bị

V Building được xây dựng trên khuôn viên rộng với chiều cao gồm 14 tầng nổi và 3 tầng hầm. Diện tích sàn xây dựng khoảng 6000m2 trong đó diện tích cho thuê linh hoạt khoảng 260m2 trên một sàn.

Toàn bộ hệ thống trang thiết bị tòa nhà được đầu tư với công nghệ cao, chất lượng đảm bảo:

– Hệ thống 02 thang máy hiện đại tốc độ cao hãng Mitsubishi, hệ thống nâng hạ ô tô xuất xứ tại Ý đạt tiêu chuẩn của châu Âu

– Hệ thống điều hòa trung tâm thông minh Toshiba Carrier, có thể tự điều chỉnh được nhiệt độ thích hợp.

– Hệ thống báo cháy, phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc gia

– Hệ thống máy phát điện dự phòng với công suất 100% đáp ứng đủ nhu cầu điện cho cả tòa nhà

– Hệ thống an ninh hoạt động 24/24h

Ưu điểm và tiện ích V-Building

Bên cạnh những ưu thế từ khu vực xung quanh mà tòa nhà được thừa hưởng, tòa nhà còn thu hút đông đảo khách hàng bởi tính chuyên nghiệp của đội ngũ quản lý tòa nhà.

Hơn thế, từ kiến trúc tòa nhà đến khuôn viên được thiết kế hiện đại mà thoáng mát mang đâm phong cách châu Âu sang trọng, lịch lãm.

Hệ thống trang thiết bị, kỹ thuật đồng bộ được nhập khẩu từ nước ngoài với những tính năng hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Có thể nói, V-Building là một trong những địa chỉ ngàn vàng mà nhiều doanh nghiệp, đơn vị cơ quan mong muốn được đặt trụ sở làm việc hay văn phòng đại diện trong hệ thống văn phòng cho thuê tại Hà Nội.

Mời liên hệ: 0903.226.595/ 0975.034.733 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn chi tiết.

Bản đồ