Tòa văn phòng Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu

Thông tin

Vị trí: Số 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Diện tích mặt bằng: 446m2

Số tầng nổi: 10

Số tầng ngầm: 01

Tình trạng: Đang cho thuê

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Thành Đông

Đơn vị quản lý: Công ty cổ phần đầu tư Thành Đông

Đơn vị phân phối: Thuê Văn Phòng

Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Nội dung chi tiết

Tòa văn phòng Viễn Đông được đánh giá là văn phòng chuyên nghiệp hạng B với những lợi thế về vị trí đắc địa, không gian rộng rãi, giá thuê hợp lý cùng với nhiều ưu đãi khác khi khách hàng thuê văn phòng tại đây.

Vị trí tòa văn phòng Viễn Đông 

Tòa nhà tọa lạc tại số 36 Hoàng Cầu quận Đống Đa, Hà Nội; có view nhìn thẳng ra hồ Hoàng Cầu tận hưởng một không gian thoáng mát, trong xanh mặt hồ.

Xung quanh tòa nhà còn có nhiều tòa nhà văn phòng khác như: tòa nhà Geleximco 36 Hoàng Cầu, Anh Minh Building,…tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh và phát triển năng động hơn.

Quy mô, thiết kế, trang thiết bị 

toa van phong Vien Dong 

Ưu điểm và tiện ích tòa văn phòng

Văn phòng tòa nhà được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị đồng bộ hiện đại đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho khách hàng

Ngay gần tòa nhà còn có hàng loạt các chi nhánh ngân hàng như: MB Bank, Vietcombank, GP Bank, VIB Bank, SaiGon Bank,…dễ dàng thuận tiện cho việc giao dịch, giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tòa nhà Viễn Đông có bãi đỗ xe rộng rãi phục vụ nhu cầu đỗ xe cho khách hàng thuê và dễ dàng thuận tiện trong việc đi lại.

Dịch vụ quản lý tòa nhà, đội ngũ vệ sinh, an ninh phục vụ chuyên nghiệp với tinh thần đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng thuê văn phòng tại đây.

Mời liên hệ Hotline: 0903.226.595/ 0975.034.733 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn chi tiết.

Bản đồ