Tòa văn phòng Viglacera, 2 Hoàng Quốc Việt

Thông tin

Vị trí: Số 2 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Diện tích mặt bằng: 200m2m2

Số tầng nổi: 09

Số tầng ngầm: 01

Tình trạng: Đang cho thuê

Chủ đầu tư: viglacera

Đơn vị quản lý: viglacera

Đơn vị phân phối: Thuê Văn Phòng

Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Nội dung chi tiết

Viglacera – Exim Building được đầu tư bởi chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Viglacera, có nhiều tiềm năng phát triển từ vị trí địa lý, giao thông đi lại thuận tiện, trang thiết bị và cơ sở vật chất cao cấp

Vị trí tòa nhà

Toà nhà Viglacera – Exim Building toạ lạc tại số 2 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Vị trí đắc địa, gần ngã ba cắt giao giữa đường Hoàng Quốc Việt và đường Bưởi, được xem là một trong những tuyến đường đẹp nhất của thủ đô.

Đây cũng chính là tuyến đường giao thông chính kết nối với tuyến đường trọng điểm của thành phố đồng thời tập trung nhiều cơ sở tổ chức kinh tế, chi nhánh ngân hàng, mặt bằng kinh doanh,…có cơ hội để phát triển giao thương và dịch vụ cho doanh nghiệp lớn nhỏ có tín trong và ngoài nước.

Quy mô, thiết kế, trang thiết bị

Viglacera -Exim Building có được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 550m2 có chiều cao là 9 tầng nổi và 1 tầng hầm. Trong đó, diện tích mỗi sàn là 200m2 và diện tích cho thuê linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Viglacera đã tập trung đầu tư thiết kế nội thất hoàn thiện và hệ thống trang thiết bị hoàn thiện, cơ sở vật chất đồng bộ hóa:

– Hệ thống thang máy hiện đại tốc độ cao, điều hòa cục bộ được phân đến từng phòng

– Hệ thống báo cháy, phòng cháy, chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc gia

– Máy phát điện dự phòng có công suất 100% đảm bảo điện dự phòng cho cả tòa nhà khi có sự cố về điện

– Bộ phận an ninh, camera hoạt động 24/24h

Ưu điểm và tiện ích 

Có vị trí giao thông đi lại thuận tiện, Hoàng Quốc Việt là con đường rộng rãi, thông thoáng, có 2 làn di chuyển nên rất ít khi bị ách tắc nhất là vào giờ cao điểm.

Bãi đỗ xe rộng rãi gồm khuôn viên vỉa hè tòa nhà thông thoáng; kết hợp cùng toàn bộ diện tích tầng hầm để đỗ xe, đáp ứng nhu cầu trông giữ xe của nhân viên và khách hàng.

Ngoài ra, tòa nhà đi vào hoạt động với mục tiêu lớn nhất là phục vụ tận tình đáp ứng được mọi nhu cầu cấp thiết của khách hàng, đem đến chất lượng và dịch vụ một cách tối ưu nhất có thể.
– Hệ thống nhân viên quản lý tòa nhà được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và giải quyết mọi vấn đề sự cố của tòa nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
– Dịch vụ bảo vệ, an ninh làm việc ngiêm ngặt, tuân thủ đúng quy tắc đảm bảo an toàn cho tòa nhà cho thuê văn phòng.
– Khuôn viên tòa nhà khá rộng, thoáng mát, tầm nhìn đẹp.

Đặc biệt hiện nay, Ngân hàng VIB cũng đang làm việc tại đây nên vấn đề kết nối và thực hiện các giao dịch ngân hàng của các doanh nghiệp thuận tiện hơn.

Từ những lợi thế, tiện ích nêu trên, Viglacera – Exim Building xứng đáng trở thành trụ sở làm việc cho các đơn vị cơ quan, doanh nghiệp muốn tìm văn phòng tại khu vực Cầu Giấy – Hà Nội.

Mời liên hệ Hotline: 0903.226.595/ 0975.034.733 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn miễn phí và chi tiết.

Bản đồ