Tòa văn phòng Vinafor, 127 Lò Đúc

Thông tin

Vị trí: Số 127 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Diện tích mặt bằng: 1200m2

Số tầng nổi: 14

Số tầng ngầm: 02

Tình trạng: Đang cho thuê

Chủ đầu tư: Tổng công ty Lâm Nghiệp Việt Nam

Đơn vị quản lý: Vinafor

Đơn vị phân phối: Cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Nội dung chi tiết

Tòa nhà được đánh giá là văn phòng chuyên nghiệp hạng B với vị trí địa lý đẹp, khu trung tâm kinh tế – tài chính – thương mại của thành phố, là điểm đến mơ ước của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vị trí tòa nhà 

Tọa lạc tại số 127 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, vị trí chiến lược trong quá trình giao thương kinh tế tài chính – văn hóa chính trị.

Tòa nhà được bao bọc bởi hệ thống các cơ sở kinh tế, trụ sở trung tâm đào tạo, tập đoàn kinh doanh lớn, ngân hàng,…thuận tiện cho việc tiếp cận khách hàng và mở rông mô hình phát triển hơn

Quy mô, thiết kế, trang thiết bị 

Được xây dựng trên khuôn đất rộng với diện tích tổng thể là 2000m2 bao gồm 14 tầng cao và 2 tầng hầm, tổng diện tích cho thuê là 13200m2 trong đó diện tích mỗi sàn là 1200m2.

Vinafor được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B với toàn bộ cở sở vật chất hiện đại được nhập khẩu với chất lượng tốt nhằm đem đến môi trường làm việc chuyên nghiệp:

– Hệ thống 04 thang máy hãng Mitsubishi với tốc độ cao

– Hệ thống điều hòa trung tâm VRV II có thể điều chỉnh nhiệt độ

– 02 máy phát điện có công suất lớn đáp ứng 100% điện dự phòng

– Hệ thống cảnh báo, phòng cháy chữa cháy toàn bộ tòa nhà

– Hệ thống camera giám sát tự động hoạt động 24/24h

Ưu điểm và tiện ích tòa nhà Vinafor

Bên cạnh vj trí đắt giá, thiết kế hiện đại với không gian thoáng mát, tòa nhà còn được thừa hưởng nhiều tiện ích từ khu vực như:

Ngay tại tầng 1 là trụ sở ngân hàng Đầu tư phát triển BIDV rất tiện lợi cho việc thực hiện giao dịch chuyển khoản trong và ngoài nước cho các doang nghiệp

Tại khu vực còn tập hợp rất nhiều tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp như: King Đô Tower, tòa nhà Grand, tòa nhà Tài Tâm,…cùng nhiều chi nhánh, cơ sở kinh tế – tài chính, khu vui chơi, mua sắm,…thúc đẩy sự cạnh tranh phát triển mạnh mẽ

Ban quản lý có trách nhiệm luôn giám sát chặt chẽ và xử lý nhanh chóng các sự cố ngoài ý muốn tại tòa nhà

Đến với Vinafor Lò Đúc khách hàng sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, đầy đủ tiện nghi và chuyên nghiệp. Đây xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy trong hệ thống văn phòng cho thuê tại Hà Nội.

Mời liên hệ Hotline: 0903.226.595/ 0975.034.733 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn chi tiết

Bản đồ