Tòa văn phòng VMT Duy Tân

Thông tin

Vị trí: Phố Duy Tân

Diện tích mặt bằng: 450m2m2

Số tầng nổi: 9

Số tầng ngầm: 1 hầm

Tình trạng: Đang cho thuê

Đơn vị quản lý: DUCVIET LAND

Đơn vị phân phối: Thuê Văn Phòng

Gửi yêu cầu thuê tại tòa nhà này

Nội dung chi tiết

Tòa nhà văn phòng hạng C, VMT Building được xây dựng và hoàn thiện đưa vào hoạt động năm 2009 với chức năng chuyên cho thuê văn phòng. Với nhiều diện tích thuê linh hoạt, giá thuê cạnh tranh kèm theo nhiều dịch vụ hấp dẫn, tòa nhà đang được nhiều doanh nghiệp có tín trong và ngoài nước đang làm việc tại đây.

Vị trí VMT Duy Tân

Tòa nhà VMT nằm trọn vẹn tại Lô A1F, cụm TTCN và CNN Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội – một trong những cụm công nghiệp phát triển ngành kinh tế trọng điểm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và mở rộng kinh doanh.
Tại đây tập trung rất nhiều tòa văn phòng chuyên nghiệp như: Tòa nhà IC Duy Tân, Maple Tower, TTC Duy Tân, tòa nhà Lotus,…
VMT Duy Tân còn được bao quanh bởi nhiều trụ sở, cơ quan ban ngành như: Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Công nghệ,…

Quy mô, thiết kế, trang thiết bị

Tòa văn phòng VMT được xây dựng trên quy mô đất rộng rãi gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm. Diện tích cho thuê mỗi sàn là 450m2, được đầu tư thiết kế với không gian 4 mặt thoáng, có view đẹp tầm nhìn xa và môi trường làm việc chuyên nghiệp.
– Hệ thống điều hòa trung tâm thông minh chất lượng tốt.
– Có 2 thang máy tốc độ cao hãng Fuji của Nhật Bản đáp ứng nhu cầu lưu thông thuận tiện trong tòa nhà.
– VMT Building còn có không gian rộng lớn làm bãi đỗ xe an toàn.
– Văn phòng được thiết kế với nội thất sang trọng, hệ thống ánh sáng trong phòng đạt tiêu chuẩn đồng thời tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên.

Ưu điểm và tiện ích 

Tòa nhà VMT Duy Tân được nằm ngay trong khu kinh tế trọng điểm có nhiều cơ hội phát triển đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh thương mại
Hệ thống quản lý và vận hành tòa nhà khoa học, độ chính xác cao và dịch vụ bảo trì bảo dưỡng tòa nhà có trách nhiệm cao
Hệ thống thông tin internet cáp quang, truyền hình cáp được truyền đến từng văn phòng.
Tòa nhà được đem đến là một trong những địa điểm trời phú mà nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ muốn đặt địa điểm làm việc hay văn phòng giao dịch.

Mời liên hệ Hotline: 0903.226.595/ 0975.034.733 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn chi tiết về giá và dịch vụ

Bản đồ